Top 4 Loại Máy Bơm keo Tốt

may-bom-keo-chong-tham-9999

Top 4 các loại máy bơm keo chống thấm tốt trên thị trường hiện nay

Máy bơm keo PU, Epoxy là dòng máy chuyên chuyên dụng dùng để xử lý chống thấm nước các vết nứt rạn của tường, trần, bê tông. Để chọn cho mình một dòng máy bơm keo PU, EPOXY với hiệu quả làm việc cao và áp suất tốt chắc hẳn không phải cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nên chúng tôi đã chọn các dòng máy bơm keo được đánh giá là tốt nhất. Không những vậy còn có giá thành vô cùng hợp lý. 

1 Máy bơm keo SL999

Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo SL999

Máy bơm keo SL999 là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp từ cơ sở sản xuất là nhà máy Sheng Long có trụ sở đại Đài Loan. Sản phẩm máy bơm PU SL999 được thiết kế vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ. Với công nghệ bơm áp lực piston lên tới 18000 PSI giúp áp lực keo được đẩy ra vô cùng tốt và giúp đẩy keo tới các vị trí có vết nứt rạn dù chỉ là nhỏ. Máy bơm PU, Epoxy SL999 có công suất động cơ là 1300w, với công suất động cơ mạnh nên hệ thống chuyển động bánh răng và tạo áp lực luôn luôn ổn định. Các vị trí trên thân máy đều được gia cố chắc nên ít khi gặp sư cố trong quá trình bơm

                                    Máy bơm keo SL999

 

2 Máy Bơm Keo BURO 1000

Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo BURO 1000

Máy bơm keo BURO 1000 là dòng máy bơm Pu, EPoxy… Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan với một trong những công ty đi đầu về công nghệ chống thấm là công ty Sheng Long. Máy bơm PU BURO 1000 với công suất động cơ là 1300w, giúp các bánh răng chuyển động với tốc độ tại nên áp lực đẩy pitong cao, Với áp suất làm việc lên tới 18000Psi, giúp các nhà thi công có thể dễ dàng làm việc việc và xử lý chống thấm cho dùng các vết nứt nhỏ hoặc lớn. Máy bơm PU, Epoxy BURO 1000 được thiết kế với pittong có độ kín giữa nòng và thành pittong cao, nên 100% áp lực tạo ra đều được đẩy lên nên áp lực vô cùng mạnh mẽ. Không những vậy máy bơm Pu, Epoxy BURO 1000 được phân phối với thành vô cùng với lý. Đây là dòng máy được các nhà thi công rất ưa chuộng.

máy bơm keo pu buro 1000
Máy bơm keo BURO 1000

3 Máy bơm Pu, Epoxy 9999

Ưu điểm vượt trội của máy bơm Pu, Epoxy 9999

Máy bơm keo 9999 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chống thấm hiện tại, Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có trụ sở tại trung quốc. Dòng máy bơm PU 9999 có có công suất động cơ là 900w, đây cũng được xem là động cơ tối ưu nhất của các dòng máy bơm keo cùng phân khúc ở trên thị trường. Máy bơm PU, Epoxy 9999 với dòng piston xoắn đuôi chuột, giúp tối ưu được chuyển động và áp lực tại ra để đẩy keo đến các vị trí của khe nứt. Áp suất làm việc của máy bơm PU, Epoxy 9999 là 1500 PSI, đây cũng được coi là 1 dòng máy có áp lực khá mạnh. Điểm đặc biệt của dòng máy bơm PU, Epoxy 9999 là giá thành cực kỳ hợp lý, cũng được coi là dòng máy có giá tiền êm nhất trong các loại máy bơm PU hiện tại trên thị trường. Dù được sản xuất tại trung nhưng quý vị đừng xem thường dòng máy bơm PU 9999 nhé. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ khả năng làm việc đó!

may-bom-keo-chong-tham-9999
Máy bơm keo PU 9999

4 Máy bơm keo PU, Epoxy SL-500

Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo SL-500

Máy bơm keo SL-500 là dòng máy bơm keo có công suất động cơ là 1100w, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ về lĩnh vực chống thấm. Sản phẩm được thiết kế nhỏ ngọn và chắc chắn, giúp các nhà thi công dễ dàng vận chuyển đến các vị trí khác nhau. Với công suất động cơ là 900w, đây cũng được xem là động cơ máy bơm keo chống thấm ổn định nhất trong thế hệ, Với pittong được thiết kế với nòng pittong xoắn đuôi chuột, giúp áp lực tạo ra sẽ được tối ưu và đẩy ra đầu bơm. Máy bơm PU, Epoxy SL-500 là dòng máy bơm được các nhà thi công tin đánh giá cao không những về khả năng làm việc cũng như giá thành vô cùng hợp lý.

Máy bơm keo SL-500

 

Trên đây là tổng hợp các loại máy bơm keo tốt được chúng tôi đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Chúc quý khách lựa cho mình một sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý. 

Bài viết liên quan